Bạn đang chuẩn bị khai trương cửa hàng, công ty, showroom, quán ăn, quán cà phê,… và muốn nhanh chóng quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng, vì vậy bạn muốn đặt in tờ rơi khai trương.

Nhà in 36

Thế nhưng, để tờ rơi thực sự phát huy được hiệu quả quảng cáo của mình bạn cần thực sự đầu tư và quan tâm đến bản thiết kế  cũng như chất lượng in ấn. Ấn tượng đầu tiên sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng đến với doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Vậy làm thế nào để in tờ rơi khai trương hiệu quả nhất?

Tờ rơi khai trương của bạn phải cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp cùng ngành

Trước hết bạn phải xác định rõ mục đích của việc in tờ rơi và một trong những điều quan trọng hơn hết là bạn phải biết mình sẽ đối diện với 90% doanh nghiệp có mẫu tờ rơi thiết kế đẹp. Điều này bắt buộc bạn phải xác định được tầm quan trọng của tờ rơi trong mục đích quảng cáo tại thời điểm khai trương cửa hàng. Để người tiêu dùng tìm đến bạn thay vì tìm đến hàng chục, hàng trăm cửa hàng khác chắc chắn bạn phải có bí quyết riêng. Ấn tượng, sự tò mò là yếu tố không thể thiếu giúp thu hút hơn lượng khách. Để có một bản in tờ rơi đẹp bạn cần làm tốt những điều sau đây:

– Xác định đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai: mỗi đối tượng khách hàng sẽ có một gu thẩm mỹ cũng như yêu cầu riêng về cách thể hiện ngôn từ. Việc xác định đối tượng xúc bạn có sự lự chọn tốt nhất về màu sắc, bố cục, hình ảnh và chất liệu.

– Thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng là gì: Đối với tờ rơi khai trương, bạn cần phải ghi rõ ràng địa điểm, thời gian và thông tin khuyến mãi,…

– Chọn hình ảnh: Hãy thực sự chọn hình ảnh phù hợp với dịch vụ, sản phẩm bạn đang kinh doanh, đừng tham lam hình ảnh khiến mọi thứ quá rối mắt.

– Thống nhất bản thiết kế trước khi in tờ rơi: Nếu doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ chuyên môn đảm nhiệm việc này bạn hãy chọn đơn vị in ấn có nhân viên thiết kế giỏi để làm việc và thống nhất bản thiết kế hợp lý, ấn tượng nhất.

– Chọn công ty in ấn uy tín, chất lượng: Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn, đồng thời tác phong làm việc sẽ giúp bạn hài lòng về sản phẩm nhận được.

in tờ rơi khai trương

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại ,Nhà in 36 đã và đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Việt In luôn nỗ lực để mang lại sản phẩm có giá trị cao nhất về quảng cáo thương hiệu, chất lượng tốt nhất cũng như cân nhác về giá thành để có sự cạnh tranh hiệu quả. In tờ rơi khai trương hãy chọn Công ty In ấn Nhà in 36.