DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP TẠI BIÊN HÒA

Hầu hết các công ty  đều mong muốn là tìm kiếm khách hàng và tăng lợi nhuận doanh số  cho các sản phẩm của mình, điều này chỉ  thực hiện khi các doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường. Công việc này không hề đơn giản vì sự cạnh tranh của nhiều đối thủ ở mọi lĩnh vực khác nhau .

Chúng tôi công ty Nhà In 36 với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo tại Biên Hòa. Công ty In Nhà In 36 luôn coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình.Dựa vào hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế… khách hàng có thể thấy được thông điệp và  thương hiệu riêng của mỗi doanh nghiệp.

 

CÔNG TY NHÀ IN 36 – CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI BIÊN HÒA


Công ty Nhà In 36 đang cung cấp các dịch vụ thiết kế thuộc bộ nhận diện thương hiệu như:

Thiết kế Catalogue, brochure, profile..
Thiết kế danh thiếp, card visit, thẻ nhân viên..
Thiết kế Bao bì , vỏ hộp, túi giấy cao cấp..
Thiết kế tem, nhãn, mác dán trên sản phẩm
Thiết kế các loại lịch tết, thiệp cưới, thiệp mời theo yêu cầu

– Thiết kế đồ họa là một hoạt động  sáng tạo, nó là khả năng trình bày, phản ánh các sự kiện hay hoạt động tiếp thị..
Trong quá trình thiết kế đồ họa phải thu thập thông tin, so sách phân tích tư liệu, phân tích tâm lý người tiêu dùng và thị trường để xác định hướng thiết kế. Có như vậy mới có được ý tưởng bám sát vào đối tượng thiết kế.

– Thiết kế đồ họa phải luôn hướng đến cái mới và sự hoàn thiện để tạo cho người xem có một cảm giác mới mẻ. Tuy nhiên nó vẫn phải đảm bảo về tính thẩm mỹ và không quá lạ lẫm với hiện thực, gây nên sự khó hiểu với người tiêu dùng.

– Với mẫu thiết kế đẹp, phong phú đa dạng cả về chất liệu lẫn hình thức thể hiện luôn được coi là công cụ marketing tiếp thị tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp. Chúng góp phần tác động lớn đến sự thành công của một thương hiệu và sẽ tạo động lực để người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm.

Địa chỉ: 41/205, Đường Phạm Văn Thuận, Khu phố 3, Phường Tân Mai, TP Biên Hòa , Đồng Nai